Dựng Texture sản phẩm – Texture Scanning

Dịch vụ dựng Texture – Kết cấu bề mặt sản phẩm chất lượng cao

Dịch vụ của Gagoda cho phép số hóa bề mặt vật liệu cho các nhà cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa, bề mặt veneer, laminate, acrylic …  Tạo tài khoản của bạn và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp ngay!

Dựng Texture là gì?

Dựng Texture là quá trình minh họa bề mặt, kết cấu bằng kỹ thuật số – ví dụ như: một nhà sản xuất đồ nội thất có nhiều loại vải cho ghế, sofa của họ, những loại vải này cần được thể hiện giống với thực tế nhất có thể để khuyến khích khách hàng muốn ghé thăm cửa hàng để cảm nhận chân thực kết cấu, bề mặt sản phẩm hoặc thậm chí cảm thấy đủ chắc chắn để có thể mua trực tuyến mà không cần nhìn thấy ngoài đời thực.

Minh họa bề mặt sản phẩm sử dụng Texture được xử lý bởi GAGODA:

Khi nào cần dựng Texture

Mặc dù điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi chủ yếu nhận thấy rằng khách hàng muốn chúng tôi tạo texture cho sản phẩm trong đó chất lượng của vật liệu là điều quan trọng để khách hàng thấy, cảm nhận được.

Hầu hết khách hàng của chúng tôi sử dụng dịch vụ này cho các cửa hàng trực tuyến của họ, vì vậy họ có thể hiển thị tất cả các phiên bản khác nhau của sản phẩm với màu sắc, họa tiết và chất lượng phù hợp.

Tại sao cần dựng Texture

  • Kiến trúc sư, nhà thiết kế cần file texture – map để diễn họa
  • Khách hàng dễ dàng hình dung tổng thể sản phẩm của bạn
  • Dễ dàng tạo ra các nội dung quảng cáo trên nền tảng số
  • Kết hợp với mẫu vật lý tạo ra bộ sale kit hoàn hảo cho kinh doanh

Lựa chọn GAGODA?

Với nhân sự hoạt động trong lĩnh vực 3D hơn 10 năm, Gagoda có kinh nghiệm về các khía cạnh khác nhau của các công nghệ liên quan đến việc số hóa và diễn họa sản phẩm nội thất – kiến trúc. Và điều đó bao gồm cả việc dựng, quét Texture – Kết cấu – Bề mặt.

Chúng tôi thậm chí còn cung cấp một số cách để tạo texture của bạn, để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và phương pháp này phù hợp nhất với texture của bạn.

Sản phẩm sử dụng file Texture trong việc diễn họa


HỖ TRỢ HIỂN THỊ AR / VR 3D

Với file Texture, các sản phẩm nội thất sẽ dễ dang được hiển thị trực tuyến để khách hàng cảm nhận về bề mặt sản phẩm. Công nghệ nhúng lên các website thương mại điện tử cũng được Gagoda hỗ trợ cho các khách hàng của mình

Giá trị mang lại từ file Texture – Map – Kết cấu bề mặt chất lượng cao


Dịch vụ dựng texture – map sản phẩm mang lại cho bạn đa dạng và chuyên nghiệp hình ảnh sản phẩm của bạn. Bạn có thể đối mới nhanh chóng sản phẩm và phát triển mạnh mẽ trong thời đại khám phá trực tuyến.

KTS, nhà thiết kế cần file texture – map để diễn họa

Khách hàng dễ dàng hình dung tổng thể sản phẩm của bạn

Dễ dàng tạo ra các nội dung quảng cáo trên nền tảng số

Kết hợp với mẫu vật lý tạo ra bộ sale kit hoàn hảo cho kinh doanh

Làm thế nào để dựng Texture – Kết cấu bề mặt sản phẩm với Gagoda


01. Thu nhập nội dung

Bắt đầu thu thập hình ảnh tham khảo, kết cấu và bảng thông số kỹ thuật cho mỗi sản phẩm. Vui lòng tham khảo thêm phần trợ giúp của chúng tôi để biết loại nội dung nào chúng tôi cần để tạo một Texture chất lượng cao

02. Order dịch vụ

Gửi dữ liệu đã thu thập cho chúng tôi đến email [email protected] để nhận được phản hồi và báo giá. Tạm ứng 50% số tiền để bắt đầu dịch vụ.

Bạn sẽ có thể làm rõ bất kỳ thông tin nào và phê duyệt bất kỳ mức giá nào nếu cần. Sau khi hoàn tất, chúng tôi bắt đầu làm việc để tạo texture cho bạn.

03. Phản hồi & Phê duyệt

Chúng tôi cung cấp tối đa 2 lượt phản hồi cho mỗi sản phẩm. Chỉ khi bạn Phê duyệt sản phẩm số hoá của mình, chúng tôi mới thu 50% số tiền dịch vụ còn thiếu.

  • Quy trình đảm bảo chất lượng linh hoạt để đảm bảo sự hài lòng
  • Toàn quyền sở hữu nội dung texture của bạn
  • Hỗ trợ tải lên tài khoản Gagoda của bạn

Tại sao lại chọn chúng tôi


Giá cả hợp lý – Thời gian rõ ràng

Giá cả được thiết kế rất rõ ràng, thời gian triển khai trong vòng 1 tuần. Gagoda khẳng định là đối tác tin cậy cho để render hình ảnh 3D cho sản phẩm

Đội ngũ nhân sự tay nghề cao

Nhân sự của chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành 3D, kiến trúc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất dành cho sản phẩm của bạn.

Bảng giá


Với tài khoản chưa đăng ký
Đơn giáSố mẫu
790,000 đ30+
1,090,000 đ16-30
1,290,000 đ1-15
Đăng ký thành nhà cung cấp trên Gagoda để nhận giá ưu đãi.
Với tài khoản đã đăng ký
Đơn giáSố mẫu
590,000 đ30+
790,000 đ16-30
990,000 đ1-15
Xem thêm chính sách giá với các sản phẩm có độ phức tạp khác nhau.