Dựng ảnh 3D sản phẩm

Render hình ảnh sản phẩm của bạn với chất lượng 4K

Dịch vụ của Gagoda cho phép các nhà cung cấp tạo ra hình ảnh sản phẩm chất lượng 4K từ model 3D sản phẩm. Có thể tạo ra hình ảnh sản phẩm với các biến thể chất liệu khác nhau mà không cần đầu tư quá nhiều vào các công cụ phức tạp. Tạo tài khoản của bạn và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp ngay!

Tại sao cần hình ảnh 3D sản phẩm?


Dịch vụ Render ảnh 3D sản phẩm mang lại cho bạn đa dạng và chuyên nghiệp hình ảnh sản phẩm của bạn. Bạn có thể đối mới nhanh chóng sản phẩm và phát triển mạnh mẽ trong thời đại khám phá trực tuyến.

Tiết kiệm chi phí so với chụp ảnh truyền thống

Hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Dễ dàng tạo các biến thể sản phẩm với vật liệu khác nhau

Làm thế nào để dựng ảnh 3D sản phẩm với Gagoda


01. Thu nhập nội dung

Gửi cho chúng tôi model 3D sản phẩm của bạn, vật liệu mà bạn mong muốn. Vui lòng tham khảo thêm phần trợ giúp của chúng tôi để biết loại nội dung nào chúng tôi cần để tạo ra một bức ảnh 3D sản phẩm chất lượng cao

02. Order dịch vụ

Gửi dữ liệu đã thu thập cho chúng tôi đến email [email protected] để nhận được phản hồi và báo giá. Tạm ứng 50% số tiền để bắt đầu dịch vụ.

Bạn sẽ có thể làm rõ bất kỳ thông tin nào và phê duyệt bất kỳ mức giá nào nếu cần. Sau khi hoàn tất, chúng tôi bắt đầu làm việc để tạo nội dung 3D của bạn.

03. Phản hồi & Phê duyệt

Chúng tôi cung cấp tối đa 2 lượt phản hồi cho mỗi sản phẩm. Chỉ khi bạn Phê duyệt sản phẩm số hoá của mình, chúng tôi mới thu 50% số tiền dịch vụ còn thiếu.

  • Quy trình đảm bảo chất lượng linh hoạt để đảm bảo sự hài lòng
  • Toàn quyền sở hữu nội dung 3D của bạn
  • Hỗ trợ tải lên tài khoản Gagoda của bạn

Tại sao lại chọn chúng tôi


Giá cả hợp lý – Thời gian rõ ràng

Giá cả được thiết kế rất rõ ràng, thời gian triển khai trong vòng 1 tuần. Gagoda khẳng định là đối tác tin cậy cho để render hình ảnh 3D cho sản phẩm

Đội ngũ nhân sự tay nghề cao

Nhân sự của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiến trúc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất dành cho sản phẩm của bạn.

Bảng giá


Với tài khoản chưa đăng ký
Đơn giáSố mẫu
190,000 đ20+
290,000 đ10-20
390,000 đ1-10
Đăng ký thành nhà cung cấp trên Gagoda để nhận giá ưu đãi.
Với tài khoản đã đăng ký
Đơn giáSố mẫu
90,000 đ20+
190,000 đ10-20
290,000 đ1-10
Xem thêm chính sách giá với các sản phẩm có độ phức tạp khác nhau.