Dành cho nhà phân phối, đại lý

Dễ dàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn cho các nhà thiết kế.

Thông qua vô số cuộc phỏng vấn với nhà thiết kế và tải lên khoảng không quảng cáo – chúng tôi tập trung vào việc phát triển nền tảng khám phá FF&E thân thiện với người dùng nhất cho các khách hàng thiết kế tiềm năng.

Gagoda có thể làm gì cho các nhà phân phối


Gagoda cung cấp cho các đại lý đồ nội thất phương thức quảng cáo và mối quan hệ với thương hiệu của họ bằng cách giúp họ đưa nó trực tuyến để các nhà thiết kế khám phá thông qua nền tảng và công nghệ của chúng tôi.

Khả năng hiển thị trực tuyến

Với nền tảng Gagoda, các đại lý đồ nội thất có được khả năng hiển thị trực tuyến bằng cách giúp các nhà thiết kế dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp và đại lý tất cả ở một nơi. Chúng tôi cung cấp cho các đại lý đồ nội thất giải pháp để tạo ra hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn trang sản phẩm được tối ưu hóa SEO cho các nhà thiết kế khám phá thông qua công cụ tìm kiếm.

Tiếp cận & gắn kết với khách hàng

Ngành công nghiệp đại lý đồ nội thất được xây dựng dựa trên các mối quan hệ quan trọng với ngành thiết kế. Công nghệ của chúng tôi giúp các đại lý dễ dàng lưu ý đến các mối quan hệ từ trước của họ thông qua việc chia sẻ nội dung và tính minh bạch với các sản phẩm và thương hiệu mà các nhà thiết kế có thể khai thác cho dự án thiết kế nội thất hiện tại hoặc tiếp theo của họ.

Công nghệ chúng tôi xây dựng cho nhà phân phối


Chúng tôi đã xây dựng các dịch vụ công nghệ này để giúp các đại lý đồ nội thất truyền tải nhanh chóng và chính xác giá trị sản phẩm của họ tới các mối quan hệ với nhà thiết kế hiện tại và tương lai. Gặp gỡ các nhà thiết kế nội thất một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Quản lý dự án

Xây dựng các ý tưởng kết hợp sản phẩm, ghi chú và chia sẻ liên kết dự án, thư mục của bạn với mạng lưới các nhà thiết kế của bạn. Những dự án này là một cách để các đại lý đồ nội thất lưu ý đến thương hiệu của họ với các nhà thiết kế trong cộng đồng của họ.

Lợi ích cho nhà phân phối

 • Nhanh chóng kết hợp các ý tưởng sản phẩm thành các thư mục, dự án
 • Theo dõi cách mọi người tương tác với dự án, thư mục của bạn
 • Đưa ra ghi chú và cộng tác với các nhà thiết kế.
 • Tạo nội dung được khám phá một cách tự nhiên thông qua tìm kiếm

Catalog Online

Không cần phải thuê đại lý phát triển web và dành vô số giờ nhập dữ liệu để có một Catalog Online đại diện cho các thương hiệu đồ nội thất và sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Cung cấp cho những người liên hệ, kiến trúc sư của bạn một catalog có thương hiệu trực quan, dễ dàng chuyển các câu hỏi đến nhóm bán hàng của bạn.

Lợi ích cho nhà phân phối

 • Tùy chọn logo của bạn
 • Không có đại lý nào khác được liệt kê
 • Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa cho khu vực của bạn
 • Phân tích tùy chỉnh cũng như tích hợp với các công cụ phân tích dữ liệu của bên thứ 3 như Google Analystics…

Dịch vụ thiết kế – diễn họa ảnh phối cảnh 3D


Giúp cộng đồng thiết kế của bạn hoặc người mua của công ty hiểu rõ hơn về tiềm năng của các sản phẩm mà thương hiệu đại lý của bạn phù hợp.

Diễn họa ảnh phối cảnh 3D (CGI Scene)

Những bức ảnh phối cảnh đẹp sẽ tạo hiệu ứng vượt trội cho sản phẩm của bạn , gợi ý cho nhà thiết kế và khách hàng của bạn , gợi ý cho nhà thiết kế và khách hàng của bạn ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm trong không gian dự án của họ. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn về kiến trúc, nội thất, Gagoda mang đến những bức ảnh phối cảnh 3D chất lượng 4K với tỉ lệ và màu sắc hài hoà nhất.

Lợi ích cho nhà phân phối

 • Giá cả rõ ràng và hợp lý
 • Dịch vụ tận tâm bởi đối tác hàng đầu của Gagoda
 • Tối ưu thời gian thực hiện

Dịch vụ dựng Texture – Kết cấu bề mặt sản phẩm

Dịch vụ của Gagoda cho phép số hóa bề mặt vật liệu cho các nhà cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa, bề mặt veneer, laminate, acrylic… Tạo dựng file texture – kết cấu bề mặt của sản phẩm nội thất để đưa vào thiết kế, minh họa chất lượng bề mặt sản phẩm một cách rõ nét.

Lợi ích cho nhà phân phối

 • Giá cả rõ ràng và hợp lý
 • Dịch vụ tận tâm bởi đối tác hàng đầu của Gagoda
 • Tối ưu thời gian thực hiện
Quan tâm đến giá cả và muốn tìm hiểu thêm?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn