Dành cho các thương hiệu

Làm cho thương hiệu của bạn trở thành tâm điểm của các nhà thiết kế và người mua.

Công nghệ và dịch vụ giúp các thương hiệu đồ nội thất phát triển tốt nhất trên mạng. Chúng tôi đã tạo ra các giải pháp công nghệ cho các thương hiệu nội thất để giúp mạng lưới đại lý, đội ngũ tiếp thị và bán hàng tương ứng của họ bán và tiếp thị trực tuyến hiệu quả hơn.

Gagoda có thể làm gì cho các thương hiệu


Gagoda đưa ra giải pháp cho các thương hiệu đồ nội thất để quản lý tốt hơn hàng tồn kho và mối quan hệ với đại lý của họ bằng cách cho phép họ mang lại trải nghiệm bán hàng và tiếp thị hoàn toàn trực tuyến.

Tập trung vào Trải nghiệm

Với cộng đồng nhà thiết kế không ngừng phát triển, chúng tôi cung cấp cho thương hiệu khả năng hiển thị trực tuyến nhiều hơn cho cả người mua thương mại và phi thương mại. Lưu lượng tìm kiếm ngày càng tăng của chúng tôi đặt chúng tôi ngay giữa trải nghiệm khám phá cho các nhà thiết kế và người mua. Khi thu hút nhiều người dùng hơn, chúng tôi học hỏi và điều chỉnh nền tảng của mình để tạo ra trải nghiệm khám phá tốt nhất có thể.

Dịch vụ liên quan tới 3D

Những mô hình 3D và ảnh 3D sản phẩm rất quan trọng để đưa cuộc trò chuyện và quy trình thiết kế lên mạng. Giải pháp một cửa thân thiện với người dùng của chúng tôi để các nhà thiết kế tìm kiếm và quyết định sản phẩm cho các dự án của họ là những gì định nghĩa lên Gagoda. Với việc định giá và thời gian thực hiện rõ ràng và hợp lý, Gagoda khẳng định là đối tác tin cậy cho để dựng model 3D cho sản phẩm và các dịch vụ liên quan tới 3D.

Duy trì tương tác với người mua

Cung cấp cho các đại lý, nhóm bán hàng và tiếp thị của bạn các công cụ họ cần để tạo nội dung thông qua công cụ quản lý dự án cho tệp khách hàng của họ. Công cụ dễ dàng để tương tác giữa các bên trong quá trình lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng các công trình. Tín năng này giúp giới thiệu tất cả các khía cạnh khác nhau của thương hiệu và sản phẩm của bạn cho những người mua tiềm năng.

Công nghệ chúng tôi xây dựng cho các thương hiệu


Chúng tôi đã xây dựng các dịch vụ công nghệ này để giúp các thương hiệu đồ nội thất trở nên dễ khám phá hơn trên mạng đồng thời cung cấp các cách thức để duy trì các cuộc trò chuyện với các nhà thiết kế và đại lý. Việc hình dung, tạo nội dung, tùy chỉnh ý tưởng sản phẩm và chia sẻ nó qua mạng xã hội sẽ trở lên vô cùng đơn giản.

Tích hợp dữ liệu thiết kế

Khác với các sàn thương mại điện tử thông thường, Gagoda được tích hợp các dữ liệu thiết kế (Texture, 3D Model) vào các sản phẩm nội thất – vật liệu trên nền tảng của chúng tôi.

Quản lý dự án

Xây dựng các ý tưởng kết hợp sản phẩm, ghi chú và chia sẻ liên kết dự án, thư mục của bạn với mạng lưới các nhà thiết kế của bạn. Những dự án này là một cách để các đại lý đồ nội thất lưu ý đến thương hiệu của họ với các nhà thiết kế trong cộng đồng của họ.

Lợi ích cho nhà phân phối

 • Nhanh chóng kết hợp các ý tưởng sản phẩm thành các thư mục, dự án
 • Theo dõi cách mọi người tương tác với dự án, thư mục của bạn
 • Đưa ra ghi chú và cộng tác với các nhà thiết kế.
 • Tạo nội dung được khám phá một cách tự nhiên thông qua tìm kiếm

Catalog Online

Không cần phải thuê đại lý phát triển web và dành vô số giờ nhập dữ liệu để có một Catalog Online đại diện cho các thương hiệu đồ nội thất và sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Cung cấp cho những người liên hệ, kiến trúc sư của bạn một catalog có thương hiệu trực quan, dễ dàng chuyển các câu hỏi đến nhóm bán hàng của bạn.

Lợi ích cho nhà phân phối

 • Tùy chọn logo của bạn
 • Không có thương hiệu nào khác được liệt kê
 • Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa cho khu vực của bạn
 • Phân tích tùy chỉnh cũng như tích hợp với các công cụ phân tích dữ liệu của bên thứ 3 như Google Analytics…

Dịch vụ thiết kế – diễn họa ảnh phối cảnh 3D


Giúp cộng đồng thiết kế của bạn hoặc người mua của công ty hiểu rõ hơn về tiềm năng của các sản phẩm mà thương hiệu đại lý của bạn phù hợp.

Dựng model 3D & ảnh 3D sản phẩm

Mô hình 3D rất quan trọng để thiết kế cộng đồng trong các dự án của họ. Với đảm bảo chất lượng của chúng tôi, mức giá cạnh tranh và thời gian nhanh, bạn sẽ được đảm bảo một dịch vụ tuyệt vời khi sử dụng chúng tôi cho việc xây dựng thư viện 3D về dữ liệu sản phẩm.

Lợi ích cho nhà phân phối

 • Giá cả rõ ràng và hợp lý
 • Dịch vụ tận tâm bởi đối tác hàng đầu của Gagoda
 • Tối ưu thời gian thực hiện

Diễn họa ảnh phối cảnh 3D (CGI Scene)

Những bức ảnh phối cảnh đẹp sẽ tạo hiệu ứng vượt trội cho sản phẩm của bạn, gợi ý cho nhà thiết kế và khách hàng của bạn ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm trong không gian dự án của họ. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, Gagoda mang đến những bức ảnh phối cảnh 3D chất lượng 4K với tỉ lệ và màu sắc hài hoà nhất.

Lợi ích cho nhà phân phối

 • Giá cả rõ ràng và hợp lý
 • Dịch vụ tận tâm bởi đối tác hàng đầu của Gagoda
 • Tối ưu thời gian thực hiện

Dịch vụ dựng Texture – Kết cấu bề mặt sản phẩm

Dịch vụ của Gagoda cho phép số hóa bề mặt vật liệu cho các nhà cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa, bề mặt veneer, laminate, acrylic… Tạo dựng file texture – kết cấu bề mặt của sản phẩm nội thất để đưa vào thiết kế, minh họa chất lượng bề mặt sản phẩm một cách rõ nét.

Lợi ích cho nhà phân phối

 • Giá cả rõ ràng và hợp lý
 • Dịch vụ tận tâm bởi đối tác hàng đầu của Gagoda
 • Tối ưu thời gian thực hiện
Quan tâm đến giá cả và tìm hiểu thêm?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn